เอมิเรตส์ ขึ้นชื่อว่าเป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก

emirates.2

การนั่งเครื่องบินในทุกวันนี้ถือว่าเป็นการเดินทางที่ค่อนข้างจะสะดวกสบายและเป็นที่ชื่นชอบของนักเดินทางเป็นอย่างมาก เพราะด้วยปัจจัยหลายด้านที่ส่งผลให้เครื่องบินทุกวันนี้เป็นการคมนาคมที่ได้รับความนิยม ทั้งความรวดเร็วในการเดินทาง การให้บริการที่คุ้มค่าใช้จ่าย และอื่นๆ อีกมากมาย จึงไม่แปลกที่จะเกิดสายการบินต่างๆ ทั่วโลก ทว่าเมื่อนึกถึงสายการบินสุดหรูที่ติดอันดับต้นๆ ของโลกเชื่อว่าหลายๆ คนคงต้องนึกถึงสายการบินเอมิเรตส์อย่างแน่นอน

สายการบินเอมิเรตส์นั้นเป็นสายการบินของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีการให้บริการไปยังท่าอากาศยานทั้งหมด 87 ท่าอากาศยาน ในจำนวน 59 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นสายการบินที่มีบริการขนส่งสินค้าทางอากาศที่เรียกว่า เอมิเรตส์ สกายคาร์โก อีกด้วย ปกติแล้วรุ่นเครื่องบินที่สายการบินแห่งนี้เลือกใช้งานจะประกอบไปด้วยเครื่องบินแอร์บัส และเครื่องบินโบอิ้ง 777 สำหรับใช้ในการโดยสารของผู้คน แต่ความสะดวกสบายและความหรูหราที่ทำให้สายการบินเอมิเรตส์ขึ้นชื่อว่าเป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกนั้นประกอบไปด้วยปัจจัยหลายๆ ด้าน เริ่มต้นจากห้องโดยสารภายในเครื่องบินที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายและเกิดความผ่อนคลายมากที่สุดไม่ว่าจะโดยสารเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ใดก็ตาม ด้วยสายการบินเอมิเรตส์เข้าใจดีว่าการเดินทางบนเครื่องบินนั้นจะทำให้ทุกๆ ท่านรู้สึกเหนื่อย นี่จึงเป็นสิ่งที่ทางสายการบินให้ความสำคัญมากที่สุด ไม่ว่าจะอยู่บนเครื่องบินรุ่นไหนหรือชั้นใดก็แล้วแต่ เรื่องของความสะดวกสบายจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้โดยสารทุกท่านจะได้สัมผัส สิ่งต่อมาที่ทำให้สายการบินเอมิเรตส์ขึ้นชื่อในเรื่องของความหรูหราก็คืออาหารที่ใช้เสิร์ฟบนเที่ยวบิน ซึ่งจะมีวัตถุดิบชั้นยอดมากมายขึ้นไปเสิร์ฟเหนือน่านฟ้าไม่ว่าจะเป็นไข่ปลาคาเวียร์ไวลด์อิราเนียน, เนื้อวัวอบกะทิ และเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่เน้นเรื่องสุขภาพและรสชาติความอร่อย รวมถึงมีไวน์รสเลิศให้ได้สัมผัสกันด้วย

emirates.1

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือเรื่องของความบันเทิงประเภทต่างๆ ยิ่งเดินทางไกลมากเท่าไหร่เรื่องของความบันเทิงนับว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก สายการบินเอมิเรตส์เล็งเห็นถึงจุดนี้เป็นอย่างดีจึงได้มีระบบความบันเทิงแบบ ICE พร้อมทั้งสิ่งบันเทิงต่างๆ มากมายให้ผู้โดยสารทุกท่านได้สนุกและเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเพลง, รายการเกมโชว์, ละคร, ภาพยนตร์, สารคดี ทุกๆ อย่างสามารถเลือกรับชมได้อย่างจุใจ แล้วจะไม่ให้สายการบินเอมิเรตส์เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกได้อย่างไร